Văn Phòng Đại Diện Giáo Dục Toàn Cầu

Văn Phòng Đại Diện Toàn Cầu

SI-UK là Tổ chức Giáo dục Toàn cầu thuộc sở hữu và quản lý của người Anh, với các văn phòng đại diện khắp nơi trên thế giới.

SI-UK Global Offices

Là đại diện chính thức của các trường đại học Anh, hoạt động với tiêu chuẩn Anh Quốc, sinh viên sẽ được đảm bảo nhận được dịch vụ hỗ trợ chất lượng cao của SI-UK dù ở bất kỳ đâu trên thế giới. Chúng tôi được hỗ trợ bởi các tổ chức giáo dục Anh Quốc và đội ngũ các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong quá trình ứng tuyển thành công vào các trường đại học, cao đẳng và các trường ngôn ngữ. 

Đặc biệt, các dịch vụ của SI-UK đều miễn phí, không bao gồm bất kỳ khoản phí nào trong việc sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi. Mục đích chính của SI-UK là lựa chọn các trường phù hợp nhu cầu của từng sinh viên.

Đăng ký du học Anh Quốc cùng SI-UK

Từ năm 2006, SI-UK đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên nhập học tại các trường đại học Vương quốc Anh, đảm bảo nhận được học bổng và vượt qua các kỳ thi tiếng Anh đầu vào.

Chúng tôi không ngừng hỗ trợ sinh viên từ những thắc mắc đầu tiên, đến quá trình ứng tuyển, đến khi đặt chân đến Anh và trong suốt thời gian học tập tại trường đại học. Tìm hiểu thêm bằng cách liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí về dự định sắp tới của bạn.

Studying in the UK

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham