Chia Sẻ Cảm Nhận SI-UK

Chia Sẻ Cảm Nhận

SI-UK đã giúp đỡ hàng ngàn sinh viên quốc tế gia nhập các trường đại học Anh. Dịch vụ của chúng tôi bảo đảm rằng bạn sẽ nhận được cơ hội nhập học tốt nhất vào cơ sở giáo dục đã chọn. Dưới đây là một số ví dụ về các trường hợp thành công:

Gilbirt Ganyon (Malaysia): MA tại Brunel University

"Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới sự giúp đỡ nhiệt tình của SI-UK trong suốt quá trình ứng tuyển. Từ bước tìm hiểu nhà trường tới việc đảm bảo nhận được visa. Tôi rất vui và muốn cảm ơn SI-UK! Tôi sẽ giới thiệu dịch vụ này tới các bạn của mình!"

Samanthini Wijeweera (Sri Lanka): BSc ngành Dược và Sinh học tại University of Westminster

"Khi tôi mới bước chân tới nước Anh, SI-UK đã giúp đỡ và hỗ trợ tôi rất nhiều. Văn phòng có những mối liên kết tuyệt vời với các trường đại học và tôi đã nhận được lời mời nhận học nhanh hơn rất nhiều so với các sinh viên khác mà tôi biết. Tôi sẽ không quên ơn SI-UK!"

Daniel Humberto Carranza (Peru): MSc ngành Khoa Học Máy Tính tại University of Westminster

"Dịch vụ của SI-UK đã vượt xa mức tưởng tượng của tôi. Tôi đã nhận được học bổng toàn phần trị giá £9,000 với sự giúp đỡ của họ! Tôi sẵn lòng giới thiệu mọi người sử dụng dịch vụ ở đây!"

Kan Wei-Lin (Đài Loan): Khoa học Chính trị BSc ngành Kế Toán tại trường Kinh Tế London

"Tôi đã sử dụng dịch vụ của SI-UK để ứng tuyển. Cố vấn của tôi đã vô cùng kiên nhẫn và đưa ra những lời tư vấn tuyệt vời và quan tâm nhiệt tình với đơn ứng tuyển của tôi. Văn phòng rất uy tín và bạn có thể liên lạc với họ bất kỳ khi nào. Cảm ơn SI-UK!"

Peng Ren (Trung Quốc): MSc ngành Kế Toán tại University of Lincoln

"Dịch vụ cao cấp thật tuyệt vời! Cố vấn viên của tôi đã giữ liên lạc hàng ngày trong suốt quá trình ứng tuyển và tôi đã nhận được lời mời nhập học vô điều kiện! Tôi rất biết ơn SI-UK và đội ngũ của họ và tôi sẽ không bao giờ quên những con người này. Tôi sẽ học thật chăm chỉ bởi tôi nghĩ rằng đó chính là phần quà tốt nhất tôi có thể dành tặng SI-UK."

Studying in the UK

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham