SI-UK: Chúng Tôi Là Ai

Chào mừng tới SI-UK

SI-UK cam kết tư vấn miễn phí và hỗ trợ sinh viên quốc tế làm thủ tục nhập học vào các trường đại học tại Vương quốc Anh.

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bởi các đại học đối tác uy tín và Hội đồng Anh, luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn các quy trình, thủ tục đăng ký nhập học tại bất kỳ trường ĐH, CĐ hoặc Trường ngôn ngữ nào tại Vương quốc Anh. 

Bạn có biết? Tỉ lệ hồ sơ thành công của sinh viên chúng tôi là 98%, so với tổng hồ sơ nộp đơn của sinh viên quốc tế thành công chỉ đạt 55%.

Dịch vụ dành cho mọi người 

Dù nhu cầu học bạn là gì đi nữa, chúng tôi luôn có đội ngũ hỗ trợ mang tới những dịch vụ phù hợp với bạn. Dịch vụ tư vấn miễn phí sẽ giúp bạn chọn được  trường phù hợp, kèm với hỗ trợ điền đơn xin học. Ngoài ra, với Dịch Vụ Cao Cấp của chúng tôi, bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn khi nộp đơn vào trường đại học, bảo đảm được chấp thuận nhập học.

Đội ngũ tư vấn viên SI-UK đã có mặt ở mọi nơi.

SI-UK hiện có 29 văn phòng tại 17 quốc gia trên thế giới  trên thế giới và có thể hỗ trợ bạn qua cổng liên lạc trực tuyến. Những buổi tư vấn miễn phí với các tư vấn viên đa ngữ giúp bạn định hướng kế hoạch học tập phù hợp cho riêng mình. Bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu thêm? Hãy liên lạc với chúng tôi hôm nay bắt đầu lộ trình du học cho mình ngay hôm nay

Bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu thêm? Hãy liên lạc với chúng tôi hôm nay để bắt đầu.

Đội ngũ SI-UK đang chờ bạn.

The SI-UK team

 

Studying in the UK

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham