Các trường đại học nằm trong Russell Group ở Vương quốc Anh

Các trường đại học nằm trong Russell Group

Các trường đại học nằm trong Russell Group

Russell Group - Họ là ai?

Russell Group là một nhóm gồm 24 trường đại học UK chuyên sâu về nghiên cứu, họ có cùng chung quan điểm và chỉ tập trung vào nghiên cứu về chất lượng giảng dạy và kiến thức. Russell Group ban đầu được thành lập vào năm 1994 và cho tới năm 2018, đã có 4 trong 10 trường đại học hàng đầu thế giới trở thành thành viên trong Russell Group gồm có: đại học Oxford, đại học Cambridgeđại học Imperialđại học UCL.

Mục tiêu của Russell Group là gì?

Trong các trường đại học, thì các trường thuộc Russell Group được nhận hai phần ba trên tổng số các giải thưởng về nghiên cứu, điều này giúp họ có những đóng góp to lớn về các lĩnh vực trí tuệ, văn hóa và kinh tế ở Anh Quốc. Do đó, nơi đây đã trở thành địa điểm thu hút các sinh viên và những học giả giỏi nhất tới học tập. Nhờ việc tạo ra những nghiên cứu hàng đầu thế giới về hàng loạt các đề tài và ngành học, các trường đại học nằm trong Russell Group giữ một vai trò chính tại Vương quốc Anh và trong cả nền kinh tế nơi đây.

Theo đánh giá của cựu sinh viên thì hầu hết sinh viên đều hài lòng về chất lượng giảng dạy. Bên cạnh đó thì trường còn mang lại nhiều cơ hội việc làm, cũng như sinh viên sẽ đạt được những vị trí cao hơn trong sự nghiệp.

Danh sách các trường đại học nằm trong Russell Group

Du học tại Vương quốc Anh

Bạn có muốn nộp đơn nhập học vào một trong các trường đại học UK được nêu trên không? SI-UK có thể giúp bạn nộp đơn với một loạt các dịch vụ hỗ trợ ứng tuyển phù hợp với yêu cầu của bạn. Hãy liên hệ ngay với Văn phòng SI-UK tại Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội để được tư vấn miễn phí, chúng tôi có thể giúp bạn quyết định con đường tương lai của mình, cũng như giúp bạn nộp đơn đăng ký qua UCAS.  

Studying in the UK

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham