Hướng Dẫn Tìm Kiếm Khoá Học

Tìm Kiếm Khoá Học Tại Vương Quốc Anh

Hướng dẫn cách tìm kiếm hơn 65,000 khoá học tại Vương quốc Anh

Hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng công cụ tìm kiếm khoá học bên dưới để tìm được kết quả tốt nhất:    

Nhập tên khoá học

Ví dụ: Bạn đang tìm kiếm các khoá học liên quan tới "Quản lý Công trình", hãy nhập từ khoá "Công trình" vào trong hộp tìm kiếm để nhận kết quả sát gần nhất với nhu cầu của mình bởi từ khoá "Quản lý" sẽ cho kết quả tìm kiếm rất rộng.

Tránh sử dụng những cụm từ chung chung như "Nghiên cứu". Ví dụ: Bạn đang quan tâm tới "Nghiên cứu Phát triển", hãy nhập từ khoá "Phát triển". Nếu bạn muốn tìm hiểu "Khoa học Chính trị" hãy nhập từ khoá "Chính trị" để thu hẹp kết quả tìm kiếm các khoá học liên quan tới "Phát triển" hoặc "Chính trị".

Nhập loại hình khoá học

Hãy nhập bậc học bạn đang tìm kiếm hoặc nếu bỏ trống, chương trình sẽ hiển thị tất cả các khoá học ở các bậc học bao gồm:    

Nhập địa điểm

Để thu hẹp tìm kiếm một thành phố cụ thể trong lãnh thổ Vương quốc Anh. Bạn có thể sử dụng hộp địa điểm hoặc bỏ trống để tìm kiếm khoá học khắp cả nước.

Chọn biểu tượng Tìm Kiếm

Trang web sẽ hiển thị "Kết quả tìm kiếm" của bạn. Những đường link màu đỏ hiển thị các khoá học giảng dạy tại mỗi trường đại học đó. Nhấp vào một khoá học cụ thể sẽ dẫn bạn thẳng tới trang web của trường với thông tin đầy đủ của khoá học.

Nộp đơn nhập học tại Vương quốc Anh

Nếu bạn đã tìm thấy được khoá học phù hợp với mình, hãy đăng ký tư vấn miễn phí với SI-UK để bắt đầu thủ tục đăng ký nhập học.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham