Aberystwyth được công nhận là trường đại học tốt nhất ở Vương quốc Anh về sự hài lòng của sinh viên

Aberystwyth được công nhận là trường đại học tốt nhất ở Vương quốc Anh về sự hài lòng của sinh viên

Thứ Năm, 01/10/2020

Đại học Aberystwyth đã được công nhận là trường đại học tốt nhất ở Vương quốc Anh về sự hài lòng của sinh viên theo phân tích của The Times và Sunday Times về cả chất lượng giảng dạy và trải nghiệm đại học trong Khảo sát Sinh viên Quốc gia năm 2020.

Đại học xứ Wales của năm 2020 hiện là trường đại học hàng đầu ở Wales về mức độ hài lòng của sinh viên trong 5 năm liên tiếp và 97% sinh viên toàn thời gian, sinh viên có bằng cấp đầu tiên tại Aberystwyth, đã đi làm hoặc học tiếp trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp Đại học.

Giáo sư Elizabeth Treasure, Phó hiệu trưởng Đại học Aberystwyth, cho biết: “Đây thực sự là một tin tuyệt vời. Bảng xếp hạng này là minh chứng cho sự làm việc chăm chỉ của các đồng nghiệp trong toàn trường. Được công nhận là trường tốt nhất tại Vương quốc Anh về chất lượng giảng dạy và trải nghiệm của sinh viên là điều mà tất cả chúng ta đều có thể vô cùng tự hào."

Tìm hiểu thêm về du học xứ Wales tại Đại học Aberystwyth bằng cách sắp xếp buổi tư vấn miễn phí tại SI-UK Việt Nam ngay hôm nay. Chúng tôi có thể giúp bạn học tập tại Vương quốc Anh kỳ nhập học tháng 1/2021.

Liên hệ SI-UK VIỆT NAM:

Hà Nội: Tầng 4, số 54- 56 Tuệ Tĩnh, Q. Hai Bà Trưng, Tel: 024 3972 6849

TP. HCM: Lầu 3, số 172 Bùi Thị Xuân, Q.1, Tel: 028 3929 3998

Hotline: 09887 09698, 09743 80915

Email: hanoi@studyin-uk.com

Website: www.studyin-uk.vn/

Đại học được nhắc đến trong bài viết:

  • Aberystwyth University

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham