Đại học Nghệ thuật Bournemouth được vinh danh là 'chiếc nôi nghệ thuật' tại Anh Quốc

Đại học Nghệ thuật Bournemouth được vinh danh là 'chiếc nôi nghệ thuật' tại Anh Quốc

Thứ Ba, 26/02/2019

Khảo sát ‘Which? University Student’ đã thăm dò ý kiến ​​hơn 8.000 sinh viên trên khắp nước Anh và tên của trường Đại học Nghệ thuật Bournemouth được vinh danh là một trong những trường tốt nhất trong cả nước dành cho sinh viên “có tính nghệ thuật và sự sáng tạo.”

Đại học Nghệ thuật Bournemouth là trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh đào tạo về các ngành công nghiệp sáng tạo và cũng được bình chọn là trường đại học hiện đại thuộc thứ hạng cao ở phía Tây Nam theo The Times và The Sunday Times Good University Guide 2018. 

Alex Hayman, Giám đốc điều hành của Khảo sát Which? University Student cho biết: “Học sinh có thể có những ưu tiên khác nhau cho mục tiêu học tập của họ khi nói đến việc lựa chọn một trường đại học. Hoạt động ngoại khóa có thể đóng một vai trò quan trọng cho kinh nghiệm tổng thể của sinh viên, vì vậy điều quan trọng là học sinh cần xem xét tất cả các yếu tố của môi trường đại học trước khi đưa ra quyết định.” 

Bạn có muốn học những môn về nghệ thuật và thiết kế tại Đại học Nghệ thuật Bournemouth không? Nếu có, bạn có thể gặp đại diện trường vào Ngày hội Du học Anh Quốc Mùa Xuân 2019 sắp tới vào tháng 3. Đăng ký online để tham dự miễn phí hoặc đặt lịch hẹn với chuyên viên tư vấn của SI-UK Việt Nam ngay hôm nay để được hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ du học Anh Quốc.

Đại học được nhắc đến trong bài viết:

  • Arts University Bournemouth

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham