Aston Business School cấp học bổng 50% cho những sinh viên tham gia khóa học MBA vào kỳ tháng 1

Tin tức đại học UK

Aston Business School cấp học bổng 50% cho những sinh viên tham gia khóa học MBA vào kỳ tháng 1

Thứ Năm, 22/11/2018

Sinh viên quốc tế đăng ký khóa học MBA tại trường đại học Aston trong kỳ tháng 1 năm 2019 nếu đủ điều kiện nhập học sẽ được giảm học phí lên đến 50%.

Học bổng Đại học MBA toàn cầu cung cấp cho các sinh viên đủ điều kiện nhập học sẽ được giảm học phí lên đến 50%. Học bổng này dành cho những sinh viên nộp đơn xin học MBA cho kỳ tháng 1/ 2019 và không cần nộp thêm đơn xin học bổng nào khác, tất cả những đơn xin nhập học sẽ tự động được xem xét cho học bổng này.

Khóa học MBA của đại học Aston được xếp hạng là một trong những khóa học MBA hàng đầu thế giới (Tier 1) trong bảng xếp hạng của tạp chí CEO Magazine Global MBA năm 2017, trong khi Aston Business School là một thành viên của nhóm các trường kinh doanh ưu tú toàn cầu với hơn ba lần trường được công nhận.

Bạn đang mong muốn được học tập tại trường. Hãy liên hệ với Văn phòng SI-UK tại Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay nhé!

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool