Bangor University nhận Giải thưởng về Chỗ ở cho Sinh viên

Bangor University nhận Giải thưởng về Chỗ ở cho Sinh viên

Thứ Sáu, 04/01/2019

Chỗ ở dành cho sinh viên của Đại học Bangor được vinh danh trong danh sách những nơi tốt nhất tại Anh theo khảo sát thường niên Student Crowd.

Student Crowd, là một trang mạng trực tuyến, nơi sinh viên có thể đưa ra đánh giá về các trường đại học của họ, đối chiếu quan điểm của hầu hết 20.000 sinh viên ở Anh, Chỗ ở dành cho sinh viên của Bangor được bầu chọ đứng thứ bảy trong danh sách, vượt qua hơn 100 trường đại học khác tại Anh. Sau khi đạt được thành tựu mới nhất này, Bangor còn nhận các giải thưởng 'Môi trường quản lý tốt nhất' 'Mạng lưới Internet tốt nhất dành cho sinh viên' và con dấu chứng nhận chất lượng Chỗ ở dành cho sinh viên trong lễ trao giải Chỗ ở Sinh viên Quốc gia.

Deirdre McIntyre, Trưởng bộ phận quản lý Chỗ ở dành cho sinh viên tại Bangor, cho biết: "Chúng tôi đặt mục tiêu mang lại cho sinh viên của trường môi trường như ở nhà khi sinh hoạt với bạn đồng trang lứa tại Halls of Residence với sự hỗ trợ của người Cố vấn giúp mọi người ổn định chỗ ở. Nơi đây bao gồm tất cả - từ hóa đơn và gói thành viên phòng tập thể dục, đến chương trình “Campus Life” của các sự kiện miễn phí và các chuyến du lịch; mọi khía cạnh của đời sống xã đều có tại đây!"

Bangor cũng thuộc Top 10 các trường đại học không chuyên của Vương quốc Anh trong Khảo sát Sinh viên Quốc gia hàng năm mới nhất. Nếu bạn quan tâm trong việc nộp đơn cho trường, đăng ký lịch hẹn tư vấn miễn phí với SI-UK Việt Nam ngay hôm nay.

Đại học được nhắc đến trong bài viết:

  • Bangor University

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham