Công bố trường đại học có trải nghiệm sinh viên tốt nhất tại Vương quốc Anh

Công bố trường đại học có trải nghiệm sinh viên tốt nhất tại Vương quốc Anh

Thứ Năm, 23/03/2017

Harper Adams University đã nhận danh hiệu trường đại học tốt nhất tại Vương quốc Anh về trải nghiệm sinh viên theo đánh giá của Times Higher Education.

Harper Adams là nhà cung cấp giáo dục bậc cao chuyên ngành nông nghiệp, và đây chỉ mới là năm thứ hai nhà trường đủ điều kiện tham gia bảng xếp hạng. Các thứ hạng còn lại trong top 5 bao gồm Loughborough University, đứng đầu bảng xếp hạng năm trước đó, University of Sheffield, University of Leeds và University of Surrey.

David Llewellyn, hiệu trưởng nhà trường, đã phát biểu: “Thật tuyệt vời khi được chính sinh viên của chúng tôi đã bầu chọn cho nhà trường lên tới thứ hạng cao và càng đặc biệt hơn khi được ở vị trí hạng nhất như thế này. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho sinh viên của mình một trải nghiệm học tập nổi bật, nhưng vì chúng tôi nằm ở vùng nông thông nên Hội đồng Sinh viên cũng mang lại một chương trình xã hội năng động để giúp sinh viên nhanh chóng quen biết nhau.”

Kết quả dựa trên sự hưởng ứng từ hơn 15,000 sinh viên bậc đại học, đưa ra đánh giá cho ngôi trường của mình trong 21 hạng mục dựa trên hệ thống 7 điểm từ "rất đồng tình" cho tới "rất không đồng tình".

Bạn quan tâm tới lĩnh vực chăn nuôi và nông nghiệp? Nếu vậy, hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí tại London hoặc Manchester ngay hôm nay để cùng chúng tôi thảo luận đơn ứng tuyển của bạn.

THE Trải Nghiệm Sinh Viên Top 10

 1. Harper Adams University
 2. Loughborough University
 3. University of Sheffield
 4. University of Leeds
 5. University of Surrey
 6. Falmouth University
 7. University of Oxford
 8. Newcastle University
 9. Keele University
 10. Queen’s University Belfast

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool
 • Study at University of Birmingham