Các trường đại học Anh quốc được bật đèn xanh để cung cấp nhiều chương trình học 2 năm

Tin tức đại học UK

Các trường đại học Anh quốc được bật đèn xanh để cung cấp nhiều chương trình học 2 năm

Thứ Năm, 31/01/2019

Chính phủ Anh đã thông qua việc mở rộng những lựa chọn chương trình học 2 năm cho sinh viên quốc tế từ tháng 9 năm 2019

Điều luật quy định được thông qua bởi House of Lord, bộ phận của Quốc Hội Vương quốc Anh, có nghĩa rằng sinh viên có thể chọn chương trình học 2 năm cho lần đầu tiên. Chương trình học 2 năm ngắn hơn nên giúp sinh viên tiết kiệm tới 20% tiền học phí so với học chương trình đại học 3 năm trước đây. Chương trình học 2 năm ngắn hơn vẫn sẽ mang đến chất lượng tương tự chương trình học 3 năm, nhưng được phân phối chương trình cường độ cao hơn, thời gian ngắn hơn.

Bộ trưởng các trường đại học Chris Skidmore phát biểu: “Đối với hàng ngàn sinh viên tương lai muốn một lộ trình học nhanh hơn và con đường đến việc làm ngắn hơn với mức chi phí thấp hơn, chương trình học 2 năm sẽ thay đổi lựa chọn của họ”.

Nếu bạn mong muốn được học chương trình 2 năm tại Vương quốc Anh, hãy liên lạc với SI-UK tại Hà Nội hoặc SI-UK tại TP.HCM ngay hôm nay. Đội ngũ tư vấn du học quốc tế của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về du học Anh và hướng dẫn bạn lựa chọn khóa học phù hợp.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool