Cambridge giữ vững vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng Guardian University Rankings

Cambridge giữ vững vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng Guardian University Rankings

Thứ Ba, 16/05/2017

University of Cambridge giữ vững vị trí đầu bảng trong Guardian University Guide Rankings năm thứ 7 liên tiếp, với đối thủ Oxbridge là Oxford bám theo sát nút.

Top 10 có ít sự thay đổi trong năm 2018, với Durham (vươn lên hạng 4 từ hạng 6) và Bath (hạng 10 lên hạng 5) là những ngôi trường có được bước tiến rõ ràng nhất. St Andrews, Imperial College London, Loughborough, Warwick, Lancaster, Surrey và University College London có mặt và tạo nên phần còn lại của top 10. Dưới mức hạng này, University of West London đã vượt lên một cách ngoạn mục từ hạng 96 năm 2016 lên hạng 58.

Bảng xếp hạng của Guardian tập trung vào chất lượng giảng dạy, độ hài lòng của sinh viên và khả năng tìm việc làm, đều là những vấn đề quan trọng với những bạn trẻ đang lựa chọn nơi học cho mình.

Bạn quan tâm và muốn ứng tuyển theo học tại Vương quốc Anh? Nếu vậy, hãy đăng ký cho mình buổi tư vấn miễn phí tại London hoặc Manchester ngay hôm nay!

Bảng xếp hạng Guardian University Guide 2018

 1. Cambridge
 2. Oxford
 3. St Andrews
 4. Durham
 5. Bath
 6. Loughborough
 7. Imperial College London
 8. Warwick
 9. Lancaster
 10. Surrey / UCL

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool
 • Study at University of Birmingham