Cambridge giữ vị trí đầu bảng, Loughborough lọt vào top 5 Guardian 2017 University Rankings

Cambridge giữ vị trí đầu bảng, Loughborough lọt vào top 5 Guardian 2017 University Rankings

Thứ Năm, 07/07/2016

University of Cambridge giữ vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng Guardian University Guide năm 2017, suốt 6 năm liên tiếp, và Loughborough University là người chiến thắng tuyệt đối khi vượt lên 6 bậc và lần đầu lọt vào top 5.

Những trường đại học khác có được những bước tiến đáng kể bao gồm University of Leeds (hạng 23 lên hạng 16), Falmouth University (hạng 31 lên 21) và City University London (hạng 37 lên 18).  Bob Allison, phó hiệu trưởng Loughborough University, đã nói: “Tôi rất hân hạnh rằng Loughborough đã được xếp hạng ở vị trí thứ 4 trong Guardian University League Table. Bảng xếp hạng quan trọng này có được kết quả dựa trên những yếu tố quan trọng nhất đối với sinh viên, vì vậy thành tích của chúng tôi càng xứng đáng hơn nữa."

Bảng xếp hạng của The Guardian đánh giá các trường dựa trên các tiêu chí: chi tiêu cho mỗi sinh viên; tỉ lệ sinh viên/giáo viên; triển vọng nghề nghiệp của sinh viên ra trường; điểm số ứng viên cần có để nhập học; điểm số giá trị gia tăng, so sánh chỉ tiêu nhập học của sinh viên với kết quả văn bằng cuối cùng của họ; và độ hài lòng của sinh viên năm cuối với khoá học.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về việc học tại Vương quốc Anh? Đăng ký tư vấn miễn phí tại văn phòng SI-UK gần nhất ngay hôm nay.

Bảng xếp hạng Guardian University Guide 2017

 1. University of Cambridge
 2. University of Oxford
 3. University of St Andrews
 4. Loughborough University
 5. University of Surrey
 6. Durham University
 7. Imperial College London
 8. Lancaster University
 9. University of Warwick
 10. University of Bath

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool
 • Study at University of Birmingham