Cambridge giữ vững vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng Guardian University 2019

Cambridge giữ vững vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng Guardian University 2019

Thứ Ba, 29/05/2018

University of Cambridge đã giữ vững được vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng Guardian University Guide trong suốt 8 năm liên tiếp, vừa đủ để vượt qua đối thủ Oxford.

Top 10 của năm 2019 nói chung vẫn giữ nguyên, với bước nhảy vượt bậc từ hạng 6 lên tới hạng 4 từ Loughborough. St Andrews và Durham hoàn thành top 5, trong khi đó, University of Leeds vừa đủ điểm để lọt vào top 10, từ vị trí ở hạng 14 trước đó.

Đâu đó trong bảng xếp hạng, Nottingham Trent University vượt lên tới 18 bậc để đứng ở vị trí số 16, vượt qua đối thủ University of Nottingham, và Lincoln đạt được vị trí cao nhất từ trước tới nay ở hạng 22.

Bảng xếp hạng của Guardian tập trung vào các yếu tố như chất lượng giảng dạy, độ hài lòng của sinh viên và tỉ lệ việc làm, những vấn đề tối quan trọng với những nhân tài trẻ đang tìm kiếm nhà trường phù hợp.

Bạn quan tâm tới việc du học Vương quốc Anh? Nếu vậy, hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí với chúng tôi ngay hôm nay để chúng tôi có thể cùng bạn đưa ra những lựa chọn ngay từ trước khi khởi động cho đơn ứng tuyển.

Bảng xếp hạng Guardian University Guide 2019

 1. Cambridge
 2. Oxford
 3. St Andrews
 4. Loughborough
 5. Durham
 6. Bath
 7. Imperial College London
 8. Warwick
 9. Lancaster
 10. Leeds

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool
 • Study at University of Birmingham