Cambridge tiếp tục giữ vị trí đầu Bảng xếp hạng Guardian University Rankings 2020

Cambridge tiếp tục giữ vị trí đầu Bảng xếp hạng Guardian University Rankings 2020

Thứ Năm, 13/06/2019

Trường đại học Cambridge vẫn giữ vị trí đứng đầu Bảng xếp hạng Guardian University Guide Rankings 2020 trong 9 năm liên tiếp, vượt qua trường đại học St Andrew ngôi trường lần đầu đứng trước đại học Oxford sau 7 năm.

Top 10 bảng xếp hạng năm 2020 phần lớn không thay đổi, với đại học Loughborough vẫn giữ vị trí thứ 4. Trường đại học Durham ở vị trí thứ 5, trong khi đại học Exeter được vào top 10, tăng 4 bậc từ vị trí thứ 14. Một số trường đã dành chiến thắng khác bao gồm University for the Creative Arts đã giành vị trí 13, Glasgow tăng 10 hạng lên vị trí thứ 14, đại học Lincoln (thứ 17) lần đầu tiên trong lịch sử lọt vào top 20.

Bảng xếp hạng của Guardian tập trung vào chất lượng giảng dạy, sự hài lòng của sinh viên và khả năng có việc làm, những vấn đề quan trọng để sinh viên chọn nơi để học.

Nếu bạn quan tâm đến du học Anh Quốc, hãy liên hệ ngay hôm nay với văn phòng SI-UK tại Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ cho tư vấn cho bạn mọi lựa chọn ngành học trước khi quyết định du học Anh Quốc.

Bảng xếp hạng Guardian University Guide Rankings 2020

 1. University of Cambridge
 2. University of St Andrews
 3. University of Oxford
 4. Loughborough University
 5. Durham University
 6. University of Bath
 7. Imperial College London
 8. Lancaster University
 9. University of Warwick
 10. University of Exeter

Đại học được nhắc đến trong bài viết:

 • University of Cambridge

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool
 • Study at University of Birmingham