Cambridge giữ vững vị trí đầu bảng trong The Times Good University Guide 2018

Cambridge giữ vững vị trí đầu bảng trong The Times Good University Guide 2018

Thứ Hai, 25/09/2017

University of Cambridge đã giữ vững được vị trí đầu bảng trong Times and Sunday Times Good University Guide năm thứ 5 liên tiếp.

Nhà trường đứng đầu 30 trong số 67 bảng xếp hạng các bộ môn trong cẩm nang năm 2018, cũng như có được tỉ lệ hoàn thành chương trình học trung bình cao nhất so với bất kỳ trường đại học nào tại Vương quốc Anh, với 98.9% sinh viên tốt nghiệp khi hoàn tất khoá học.

Top 5 không có nhiều thay đổi so với năm 2017, với Oxford về hạng nhì, St Andrews (hạng ba) và duy nhất chỉ có Imperial College London (hạng tư) và Durham (hạng năm) thay đổi vị trí với nhau. Dưới đây là thông tin top 10 và danh sách đầy đủ của 129 trường trong Bảng xếp hạng đại học 2018 sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về từng học viện.

Bạn quan tâm tới việc ứng tuyển và du học tại Vương quốc Anh? Dịch vụ Ứng tuyển Cao cấp của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được tối thiểu 01 thư mời nhập học vào trường đại học Anh Quốc. Hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí tại London, Manchester hoặc thông qua Skype để khởi động ngay.

Top 10 bảng xếp hạng Times and Sunday Times 2018

 1. University of Cambridge
 2. University of Oxford
 3. University of St Andrews
 4. Durham University
 5. Imperial College London
 6. University College London
 7. University of Warwick
 8. London School of Economics and Political Science
 9. University of Exeter
 10. Lancaster University

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool
 • Study at University of Birmingham