Cambridge dẫn đầu bảng xếp hạng The Times và Sunday Times Good University Guide 2017

Cambridge dẫn đầu bảng xếp hạng The Times và Sunday Times Good University Guide 2017

Thứ Ba, 27/09/2016

University of Cambridge nhận danh hiệu trường đại học tốt nhất quốc gia sau khi ấn phẩm Times và Sunday Times Good University Guide 2017 được phát hành.

Cambridge đã khá thoải mái trong việc tranh đua với đối thủ Oxford trong bảng xếp hạng, đánh dấu năm thứ tư liên tiếp nhà trường dẫn đầu bảng xếp hạng đầy uy lực này. Nhà trường, nằm trong top 5 các học viện hàng đầu trên thế giới, đồng thời cũng đạt thứ hạng đầu ở 30 trên 67 bộ môn thi đua.

Top 5 trường không có thay đổi so với năm 2016, với điều khác biệt duy nhất là vị trí của St Andrews (thứ 3) và Durham (thứ 4) đã được hoán đổi với nhau. Một số trường có kết quả vượt trội hơn trước nằm trong top 50 bao gồm SOAS (vượt 9 bậc lên vị trí 35), Harper Adams (vượt 13 bậc lên vị trí 36) và Liverpool Hope (vượt 30 bậc lên vị trí 49).

Bạn quan tâm tới việc du học tại Vương quốc Anh? Dịch vụ Ứng tuyển Cao cấp của chúng tôi sẽ đảm bảo lời mời nhập học vào tối thiểu 01 trường đại học Anh Quốc cho bạn. Hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí để cùng bắt đầu.

Top 10 Bảng xếp hạng 2017 Times và Sunday Times

 1. University of Cambridge
 2. University of Oxford
 3. University of St Andrews
 4. Durham University
 5. Imperial College London
 6. University College London
 7. University of Warwick
 8. London School of Economics and Political Science
 9. University of Exeter
 10. Lancaster University

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool
 • Study at University of Birmingham