City gia nhập University of London

City gia nhập University of London

Thứ Ba, 06/09/2016

City đã gia nhập liên đoàn University of London, một trong những trường đại học lâu đời nhất, lớn nhất và đa dạng nhất tại Vương quốc Anh, và được thay đổi tên gọi thành ‘City, University of London’.

Trở thành một phần của cộng đồng trải rộng khắp London cho phép nhân viên và sinh viên của City nhận được quyền tiếp cận nhiều lợi ích và cơ hội mới như cộng tác nghiên cứu, cơ hội giao lưu sinh viên và sử dụng những tiện nghi của University of London như Senate House Library và Student Central.

Giáo sư Sir Paul Curran, Chủ tịch của City, University of London, đã phát biểu: “Việc tham gia University of London là một bước tiến trong lịch sử luôn phát triển của City. Đây là năm chúng tôi chào mừng lễ kỷ niểm 50 năm ngày nhận chức danh Đại Học từ Royal Charter. Trong 5 thập kỷ qua, học viện đã luôn phát triển lớn mạnh trong uy tín giảng dạy và đạt được những sự phát triển đáng mừng nhờ sự cam kết của nhân viên, sự ưu tú của sinh viên và sự hỗ trợ từ hội cựu sinh viên.”

Bạn có quan tâm tới việc ứng tuyển vào City, University of London? Nếu có, hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham