Coventry University thúc đẩy sự tự tin mạnh mẽ nhất trong Vương quốc Anh

Coventry University thúc đẩy sự tự tin mạnh mẽ nhất trong Vương quốc Anh

Thứ Ba, 23/08/2016

Theo kết quả được công bố bởi kỳ Khảo sát Sinh viên Quốc gia vào tháng này, Coventry University được đánh giá đứng hàng đầu tại Vương quốc Anh trong việc đẩy mạnh sự tự tin của sinh viên.

Coventry, đứng thứ 7 về tổng thể trong bảng khảo sát, đã dành được vị trí hàng đầu trong nước trong hạng mục phát triển cá nhân, trong đó sinh viên được yêu cầu đánh giá sự tiến bộ trong quá trình học về sự tự tin, kỹ năng giao tiếp và khả năng giải quyết vấn đề của mình. Coventry cũng được xếp hạng nhất trong số các trường đại học hiện đại về phát triển cá nhân cũng như cách tổ chức và quản lý các khoá học.

Phó hiệu trưởng của Coventry University, ông John Latham, đã phát biểu: “Tại Coventry University, chúng tôi tập trung hết mình vào việc nâng cao học tập. Trong thực tế, điều này có nghĩa là song song với việc tiếp nhận kiến thức trong một lĩnh vực nhất định và nhận được một tấm bằng xứng đáng, chúng tôi muốn sinh viên của mình phát triển được cả sự tự tin trong thời gian học tại đây để họ cảm thấy được trang bị đầy đủ cho môi trường làm việc và xa hơn nữa sau khi đã ra trường.”

Bạn quan tâm tới việc theo học tại Coventry University? Hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí ngay hôm nay để khởi động cho đơn ứng tuyển của mình.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham