Coventry University London đã mở Trung tâm mới dành cho bậc Thạc sĩ và phòng Tài chính ngành Kinh doanh

Coventry University London đã mở Trung tâm mới dành cho bậc Thạc sĩ và phòng Tài chính ngành Kinh doanh

Thứ Hai, 17/06/2019

Coventry University London đã mở Cutlers Exchange; một Trung tâm mới dành cho sinh viên bậc Thạc sĩ và phòng Tài chính dành cho sinh viên ngành Kinh doanh.

Với thiết bị mới Bloomberg, một phòng S&P Marketing Intelligence, các phòng học nhỏ và các cơ sở vật chất cho việc giảng dạy, trung tâm cung cấp cho sinh viên tất cả mọi thứ họ cần để hỗ trợ tối đa cho quá trình học tập. Tọa lạc ở trung tâm của khu tài chính và kinh doanh của thủ đô làm cho trung tâm trở thành địa điểm lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm để thực hiện chương trình thực tập mà đó là một phần của khóa học tại Coventry.

Coventry University is one of the largest providers of business-related degree courses in Europe, is a Gold rated Teaching Excellence Framework university and was rated 5 QS Stars for Employability by the QS University Guide 2019. 

Đại học Coventry là một trong những trường cung cấp  nhiều nhất của các khóa học kinh doanh ở châu Âu, là trường đại học đạt hạng TEF Vàng và được xếp hạng 5 Sao bởi the QS University Guide 2019.

Bạn mong muốn ứng tuyển nhập học? Hãy đăng ký tư vấn miễn phí với SI-UK Hồ Chí Minh hay Hà Nội và chúng tôi có thể hỗ trợ bạn chọn lựa ngành học phù hợp để học tập tại Vương quốc Anh.

Đại học được nhắc đến trong bài viết:

  • Coventry University

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham