Coventry University trở thành trường đại học tốt nhất Vương quốc Anh về Tính cơ động cho Sinh viên quốc tế

Coventry University trở thành trường đại học tốt nhất Vương quốc Anh về Tính cơ động cho Sinh viên quốc tế

Thứ Hai, 06/08/2018

Coventry University dẫn đầu bảng xếp hạng HESA International Student Mobility mới nhất, khẳng định nhà trường mang lại nhiều cơ hội du học tại các trường đại học Anh Quốc dành cho sinh viên trong suốt ba năm qua.

Nhà trường, hiện đang đứng ở vị trí thứ 13 trong Guardian UK University Guide 2019, đã nhân rộng cơ hội du lịch cho sinh viên thêm 23% thông qua các chuyến du lịch, trao đổi Erasmus kéo dài một năm và cơ hội thực tập tình nguyện ở nước ngoài trong các khoá học khác nhau.

Các điểm đến trên thế giới mà Coventry mang lại bao gồm Mỹ, Trung Quốc và Malayssia.

Lựa chọn theo học tại Coventry sẽ giúp bạn có được văn bằng được coi trọng trên toàn thế giới, mở rộng chân trời của bạn trong môi trường học bằng tiếng Anh và cơ hội du lịch tới nhiều nơi trên hành tinh.

Nếu bạn quan tâm tới việc theo học tại Coventry University, hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí với SI-UK Hồ Chí Minh ngay hôm nay. Đội ngũ chuyên gia ứng tuyển quốc tế của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được ước mơ du học Vương quốc Anh.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham