Đại học Essex đạt danh hiệu “Trường Đại Học của Năm” của THE vào năm 2018.

Tin tức đại học UK

Đại học Essex đạt danh hiệu “Trường Đại Học của Năm” của THE vào năm 2018.

Thứ Hai, 03/12/2018

Trường đại học Essex vừa đạt danh hiệu “Trường Đại Học của Năm” của Times Higher Education năm 2018 tại buổi lễ được tổ chức ngay trung tâm London.

Trường còn được các nhà phê bình hết lời khen ngợi vì tiêu chí “đặt mọi người lên hàng đầu” vì nó loại bỏ đi sự phân biệt giới tính trong các khoản chi trả đối với các giảng viên chuyên nghiệp, cũng như chuyển các trợ giảng thành giảng viên chính thức và vẫn đảm bảo rằng tất cả giảng viên sẽ được chi trả mức lương cơ bản đủ với chi phí sinh hoạt của mỗi người.

Giải thưởng đã mang đến một năm tuyệt vời cho Đại học Essex, đồng thời trường cũng duy trì vị trí top 30 trường đại học tại Vương quốc Anh theo Cẩm Nang Trường Đại Học của The Times and Sunday Times Good, cũng như là một trong số ít các trường đại học ‘kép chuyên sâu’, trường còn dẫn đầu Anh Quốc về chất lượng nghiên cứu (theo Research Excellence Framework) và chất lượng giảng dạy (theo Teaching Excellence Framework).

Bạn đang mong muốn được học tập tại trường đại học Essex? Hãy liên hệ với Văn phòng SI-UK tại Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool