Dundee nhận danh hiệu trường đại học trẻ tốt nhất tại Vương quốc Anh

Dundee nhận danh hiệu trường đại học trẻ tốt nhất tại Vương quốc Anh

Thứ Năm, 13/04/2017

University of Dundee được Times Higher Education trao thưởng danh hiệu trường đại học trẻ tốt nhất tại Vương quốc Anh năm thứ hai liên tiếp.

Tổng số 27 trường đại học Anh Quốc đã lọt vào top 200 toàn cầu và Giáo sư Sir Pete Downes, hiệu trưởng và hiệu phó tại Dundee University đã phát biểu: "Để được xếp hạng tại vị trí số 16 trên thế giới cùng với các trường đại học khác và nằm hàng đầu tại Vương quốc Anh là sự chứng nhận tuyệt vời cho tầm ảnh hưởng của các bài nghiên cứu và giảng dạy của chúng tôi trên thế giới, đồng thời trải nghiệm dành cho sinh viên của chúng tôi cũng thường xuyên được đánh giá thuộc tầm cao nhất ở bất kỳ đâu. Các trường đại học Anh Quốc khác nằm trong top 100 bao gồm University of Stirling (vị trí 46), Plymouth University (vị trí 65) và Portsmouth (vị trí 98).

Dundee hiện đã nâng cao chỗ đứng của mình trong hầu hết các bảng xếp hạng chính trong năm vừa qua, và nhà trường hiện là học viện duy nhất của Scotland có những bước tiến trong bảng xếp hạng Times Higher World Top 200.

Bạn quan tâm tới việc ứng tuyển vào học tại Dundee? Tìm hiểu thêm về việc học ở Scotland tại đây, và đăng ký buổi tư vấn miễn phí để khởi động cho đơn ứng tuyển của mình.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham