Durham University hợp tác cùng Study Group mở Trung Tâm Quốc Tế mới

Durham University hợp tác cùng Study Group mở Trung Tâm Quốc Tế mới

Thứ Tư, 01/02/2017

Durham University, thuộc top 100 các trường đại học trên thế giới, đã công bố trung tâm quốc tế mới của Study Group sẽ bắt đầu chào đón sinh viên từ tháng 09/2017.

Trung tâm mới này sẽ chào đón các sinh viên không thuộc khối EU tới từ khắp nơi trên thế giới tới vùng phía Đông Bắc nước Anh, chuẩn bị cho họ gia nhập vào các chương trình bậc đại học và cao học (giảng dạy) tại Durham University thông qua sự phát triển ngôn ngữ và kỹ năng học tập.

Giáo sư Stuart Corbridge, Phó hiệu trưởng của Durham University, đã phát biểu: “Tại Durham University chúng tôi tự hào về sự đa dạng của cộng đồng. 21% sinh viên của chúng tôi tời từ ngoài Vương quốc Anh và có 150 quốc tịch trong số các bộ phận giáo viên và sinh viên của chúng tôi.

“Chúng tôi tin rằng các chương trình pathway được cung cấp tại trung tâm này sẽ là cách chuẩn bị tốt nhất cho sinh viên và đảm bảo sự chuyển đổi mượt mà lên các chương trình bậc đại học và cao học giảng dạy của chúng tôi.”

Bạn cần trợ giúp ứng tuyển vào Durhanm, xếp hạng thứ 4 trong The Times and The Sunday Times Good University Guide 2017? Nếu vậy, hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham