Các khoá học Extended A-Level và Dự Bị tại Kings Education

Các khoá học Extended A-Level và Dự Bị tại Kings Education

Thứ Tư, 19/09/2018

Kings Education, nhà cung cấp chương trình pathway hàng đầu dành cho sinh viên quốc tế, hiện vẫn đang tuyển sinh cho các khoá học Extended A-Level và Dự Bị cho kỳ khai giảng tháng 10 tại các cơ sở Brighton, London, Bourneouth và Oxford.

Chương trình Extended A-level dành cho sinh viên với trình độ ngoại ngữ thấp hơn, có nhu cầu theo học chương trình A-Level chính, và có thêm 1-4 buổi  học mỗi tuần để luyện thêm cho các lớp học về nhân văn, kinh doanh, khoa học và xã hội, sáng tạo hoặc giáo dục thể chất.

Chương trình Extended Foundation dành cho sinh viên với trình độ ngoại ngữ thấp hơn, cần phát triển thêm khả năng học trước khi bắt đầu chương trình dự bị nâng cao kéo dài 3 kỳ học thông thường mà sẽ dẫn vào các trường đại học Anh Quốc.

Kings Education là nhóm chuyên gia giáo dục quốc tế đạt chất lượng cao, với nhiều cơ sở giáo dục trải khắp Vương quốc Anh, mang lại các chương trình pathway vào đại học, các chương trình pathway vào trung học và các khoá học tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế.

Bạn vẫn còn thời gian ứng tuyển vào các khoá học này trước khi tháng 10 tới. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin, hãy nhanh chóng đăng ký buổi tư vấn miễn phí với SI-UK tại TP. Hồ Chí Minh ngay hôm nay.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham