Cựu cầu thủ bóng đá thành lập trường đại học mới

Cựu cầu thủ bóng đá thành lập trường đại học mới

Thứ Hai, 19/08/2019

Một trường đại học được thành lập bởi cựu cầu thủ bóng đá của đội Manchester United và Premier League, một phần của "Class 92" danh tiếng, sẽ chính thức mở cửa cho sinh viên lần đầu tiên vào tháng chín này. 

Gary và Phil Neville, Ryan Giggs, Paul Scholes và Nicky Butt là những tên tuổi đằng sau Đại học Học viện 92, với các văn bằng ngành Thể thao, Truyền thông và Kinh doanh được xác nhận bởi Đại học Lancaster. Học sinh sẽ được cung cấp tùy chọn tham gia bài giảng vào buổi sáng hoặc buổi chiều cho bốn ngày trong một tuần, tạo nên sự linh hoạt hơn trong lịch học của họ, đồng thời mỗi sinh viên còn có một huấn luyện viên phát triển cá nhân riêng. 

Gary Neville, người đã chơi cho đội tuyển Anh 85 lần, cho biết: “Mục đích của chúng tôi là giúp sinh viên đại học tốt nghiệp không chỉ với một trình độ học thuật xuất sắc, mà còn là một loạt các kỹ năng như làm thế nào để đối phó với áp lực, sự hiểu biết về tài chính, lãnh đạo, kỹ năng thuyết trình và làm thế nào để duy trì một cơ thể và tâm trí lành mạnh.”

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về khóa học ngành Thể thao, Truyền thông và Kinh doanh tại Đại học Học viện 92 không? Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí với SI-UK Hồ Chí Minh hoặc Hà Nôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin.

Đại học được nhắc đến trong bài viết:

  • University Academy 92

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham