4 trường đại học Anh Quốc lọt vào top 10 trong bảng xếp hạng thế giới QS

4 trường đại học Anh Quốc lọt vào top 10 trong bảng xếp hạng thế giới QS

Thứ Năm, 08/06/2017

Bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới, QS World University Rankings, phiên bản năm 2018 đã được công bố, với sự góp mặt của 76 trường đại học Anh Quốc.

4 trường đại học Anh Quốc bao gồm Cambridge, Oxford, University College London và Imperial College London đã lọt vào top 10, và 24 ngôi trường khác có mặt trong top 200. 76 trường đại học Anh Quốc góp phần tạo nên danh sách gồm 900 ngôi trường, giúp Vương quốc Anh trở thành một trong những địa điểm tốt nhất trên thế giới để theo đuổi văn bằng đẳng cấp thế giới.

Ngoài ra, University of Edinburgh cũng tiếp tục giữ vững vị trí xếp hạng cao nhất tại Scotland, và King’s College London, Manchester, Bristol và London School of Economics cũng nằm trong top 50.

Nếu bạn muốn theo học tại một trong những ngôi trường trên, hãy ứng tuyển ngay hôm này cùng SI-UK và đăng ký buổi tư vấn miễn phí tại London hoặc Manchester.

Top 10 của QS World University Rankings 2018

 1. Massachusetts Institute of Technology
 2. Stanford
 3. Harvard
 4. California Institute of Technology
 5. Cambridge
 6. Oxford
 7. University College London
 8. Imperial College London
 9. Chicago
 10. ETH Zurich

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

 • Study at University of Glasgow
 • Study at University of Kent
 • Study at University of Oxford
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • Study at University of Liverpool
 • Study at University of Birmingham