Campus tại London của Glasgow Caledonian giới thiệu chương trình MBA £10,000 mới

Campus tại London của Glasgow Caledonian giới thiệu chương trình MBA £10,000 mới

Thứ Hai, 10/07/2017

Campus tại London, thuộc Glasgow Caledonian University giới thiệu chương trình MBA mới, khai giảng từ tháng 10 năm nay, chỉ với £10,000 bao gồm 2 tuần theo học chuyên sâu tại New York.

Chương trình được thiết kế đặc biệt để mang lại những kỹ năng, kiến thức và trải nghiệm cần thiết để trở thành một nhà tiên phong thành công và có trách nhiệm trong thị trường cạnh tranh toàn cầu ngày nay.

Với cơ hội dành 2 tuần học tại campus đặt tại New York của nhà trường, bao gồm học phí (kèm vé máy bay và chỗ ở), chương trình MBA này cho phép sinh viên thực hành kiến thức và kỹ năng ở bậc đa quốc gia.

Ứng viên cần có bẳng Cử Nhân bậc 2.2 hoặc tương đương; IELTS 6. Không yêu cầu trải nghiệm đi làm trước đó. Với các ứng viên muốn theo học văn bằng liên quan tới Kinh Doanh hoặc trải nghiệm quản lý tương tự, bạn có thể quan tâm tới chương trình MBA Quản lý Thương hiệu Cấp của Glasgow.

Bạn quan tâm tới việc ứng tuyển? Hãy ghé thăm chúng tôi tại London hoặc Manchester để nhận buổi tư vấn miễn phí để chúng tôi có thể  trả lời câu hỏi của bạn và tận dụng cơ hội tuyệt vời này để có bước tiến trong thế giới kinh doanh.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham