Glyndwr University giới thiệu các khoá học mới về drone

Glyndwr University giới thiệu các khoá học mới về drone

Thứ Năm, 26/01/2017

Để giải quyết việc thiếu hụt kỹ năng trong ngành công nghiệp đang lên trị giá hàng triệu bảng, Glyndwr University đã công bố 2 khoá học mới về thiết kế, xây dựng và lái máy bay không người lái (drone).

Khoá MSc ngành Unmanned Aircraft System Technology sẽ đi vào giảng dạy từ tháng 09/2017, kéo dài 1 năm toàn thời gian hoặc 2 năm bán thời gian, trong khi đó khoá BEng (Hons) ngành Drone Technology and Operations sẽ bắt đầu vào tháng 9 và kéo dài 3 năm toàn thời gian.

Các hệ thống máy bay không người lái (UAS) ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong việc giám sát, nghiên cứu và thu thập dữ liệu trong lĩnh vực nông nghiệp, khảo sát, mỏ quặng, lâm nghiệp, sinh thái học, khảo cổ học và trò chơi thực tế ảo. Rob Bolam, giảng viên cấp cao ngành Kỹ Thuật, đã phát biểu: "Bất kỳ ai cũng có thể mua được một chiếc drone rẻ tiền từ các nhà bán lẻ trên phố hoặc trên mạng, và tự lái chúng, nhưng chỉ có ít người có được kiến thức để tự chế tạo drone để mang lại lợi ích thương mại hữu hình.

"Đây là lúc chúng ta đang thấy được sự phát triển lớn mạnh nhất. Ví dụ, trong ngành nông nghiệp, drone có thể được sử dụng để đánh giá đồng ruộng và sản lượng. Điều này có thể đạt được thông qua việc hiểu rõ những công nghệ đứng sau drone và chế tạo ra một mục đích nhất định cho chúng."

Khoá MSc sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên từ bộ phận Kỹ Thuật và Máy Tính của Glyndwr University.

Bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về Glyndwr University và các chương trình học mới về drone của nhà trường? Hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham