Hỗ trợ tiền mặt cho sinh viên đại học tại Essex

Hỗ trợ tiền mặt cho sinh viên đại học tại Essex

Thứ Hai, 17/08/2020

Sinh viên đăng ký các khóa học đại học tại Đại học Essex có thể nhận được một khoản tiền mặt trị giá £500 như một khoản hỗ trợ để học đại học trong thời kỳ đại dịch bùng phát.

Đại học Essex sẽ cấp các khoản hỗ trợ này cho tất cả sinh viên đăng ký các khóa học đại học cho năm học 2020-21 và những sinh viên hoàn thành khóa học Dự bị đại học ngắn hạn với trường Đại học.

Khóa học Dự bị đại học được cung cấp bởi Đại học Essex như một sự hỗ trợ bổ sung để chuyển tiếp thành công sang khóa học đại học đã chọn tại Essex. Chương trình trực tuyến trước khi đến trường kéo dài sáu tuần sẽ giúp sinh viên nhận ra tiềm năng đầy đủ của mình cho một khóa học trong tương lai và có một khởi đầu thuận lợi cho việc học tại trường Đại học.

Essex là một trường đại học xếp hạng hàng đầu của Vương quốc Anh và đã nhận được giải thưởng TEF Gold về chất lượng giảng dạy xuất sắc. Được đánh giá cao là một trường đại học trẻ và đầy kinh nghiệm của Vương quốc Anh, Essex là trường Đại học của năm tại Vương quốc Anh (Times Higher Education 2018) và xếp hạng 25 ở Vương quốc Anh về chất lượng nghiên cứu (Times Good University Guide 2019).

Nếu bạn muốn theo học tại Đại học Essex ở Vương quốc Anh, hãy sắp xếp buổi tư vấn miễn phí với SI-UK Việt Nam ngay hôm nay để bắt đầu đăng ký.

Liên hệ SI-UK VIỆT NAM:

Hà Nội: Tầng 4, số 54- 56 Tuệ Tĩnh, Q. Hai Bà Trưng, Tel: 024 3972 6849

TP. HCM: Lầu 3, số 172 Bùi Thị Xuân, Q.1, Tel: 028 3929 3998

Hotline: 09887 09698, 09743 80915

Email: hanoi@studyin-uk.com

Website: www.studyin-uk.vn/

Đại học được nhắc đến trong bài viết:

  • University of Essex

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham