Hull nhận danh hiệu Thành phố Hợp lý Kinh tế cho sinh viên

Hull nhận danh hiệu Thành phố Hợp lý Kinh tế cho sinh viên

Thứ Năm, 25/10/2018

2018 Natwest Student Living Index đã trao thưởng cho Hull danh hiệu thành phố hợp lý về kinh tế nhất tại Vương quốc Anh đối với sinh viên.

Natwest đã khảo sát 3,419 sinh viên trong 35 thành phố đại học phổ biến nhất Vương quốc Anh và đánh giá mỗi địa điểm theo các hạng mục cần thiết như đi chợ, giá thuê nhà và chi phí sinh hoạt. Sinh viên tại Hull có Chỉ số Sinh hoạt Sinh Viên thấp nhất, nghĩa là tiền tiêu được vào nhiều thứ hơn, cùng giá thuê nhà thấp hơn mức trung bình ở các nơi khác trong nước Anh - và đi chơi buổi tối cũng rất kinh tế.

Tại Hull, sinh viên trung bình sẽ tiêu £388.75/tháng vào tiền nhà, thấp nhất trong nước Anh và ở hạng 4 tại Vương quốc Anh, nhưng lại có mức thu nhập sinh viên cao hơn (£1,316.60/tháng), đi chơi tối rẻ (trung bình £17.70), đồ ăn rẻ (£7.70) và bia rẻ thứ 3 (£2.40).

Hull là thành phố văn hoá của Vương quốc Anh trong năm 2017, và University of Hull, là trường đại học lâu đời thứ 14 tại Anh, với di sản đáng tự hào về chất lượng học tập. Nếu bạn quan tâm, hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí tại TP. Hồ Chí Minh ngay hôm nay.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham