Đại học Cardiff Metropolitan được vinh danh là Đại học xứ Wales của Năm

Đại học Cardiff Metropolitan được vinh danh là Đại học xứ Wales của Năm

Thứ Ba, 06/10/2020

Đại học Cardiff Metropolitan đã được The Times và Sunday Times University Guide vinh danh là Đại học xứ Wales của Năm cho năm 2021.

Trường đã tăng 33 bậc trong Bảng xếp hạng Đại học của Times UK năm 2021, mức tăng cao thứ ba so với bất kỳ trường đại học nào ở Vương quốc Anh trong năm nay, và những thành tích mạnh mẽ về chất lượng giảng dạy và trải nghiệm sinh viên tốt hơn trong Cuộc khảo sát Sinh viên Quốc gia đã củng cố vị trí của Cardiff là Trường Đại học của Năm.

Giáo sư Cara Aitchison, Phó hiệu trưởng kiêm Chủ tịch của Cardiff Met cho biết: “Trong thị trường việc làm đặc biệt cạnh tranh ngày nay, chúng tôi làm việc cùng nhau như một trường Đại học định hướng giá trị để cung cấp cho mọi sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng Đạo đức, Kỹ thuật số, Toàn cầu và Doanh nhân tạo nên Cardiff Met EDGE độc đáo . "

Nếu bạn quan tâm đến việc du học xứ Wales tại Đại học Cardiff Metropolitan, đừng trì hoãn và hãy sắp xếp một buổi tư vấn miễn phí với SI-UK Việt Nam ngay hôm nay.

Liên hệ SI-UK VIỆT NAM:

Hà Nội: Tầng 4, số 54- 56 Tuệ Tĩnh, Q. Hai Bà Trưng, Tel: 024 3972 6849

TP. HCM: Lầu 3, số 172 Bùi Thị Xuân, Q.1, Tel: 028 3929 3998

Hotline: 09887 09698, 09743 80915

Email: hanoi@studyin-uk.com

Website: www.studyin-uk.vn/

Đại học được nhắc đến trong bài viết:

  • Cardiff Metropolitan University

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham