Đại học Edinburgh nằm trong Top 20 trường đại học hàng đầu thế giới

Đại học Edinburgh nằm trong Top 20 trường đại học hàng đầu thế giới

Thứ Sáu, 21/08/2020

Ba trường đại học của Scotland bao gồm Đại học Edinburgh nằm trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới được xếp hạng mới nhất bởi QS World University Rankings 2021. Các trường đại học được xếp hạng dựa trên danh tiếng nhà tuyển dụng và học thuật, quy mô lớp học, kết quả nghiên cứu và số lượng sinh viên và sinh viên quốc tế ..

Đại học Edinburgh đứng đầu trong các trường đại học Scotland và được xếp thứ 20 trường tốt nhất trên thế giới. Các trường đại học Scotland khác trong top 100 là Đại học Glasgow ở vị trí thứ 77 và Đại học St. Andrews ở vị trí thứ 96. Các trường đại học Scotland có tỷ lệ sinh viên hài lòng cao nhất ở Vương quốc Anh về việc giảng dạy cũng như khả năng có việc làm sau đại học với tỷ lệ cao sinh viên tốt nghiệp đại học Scotland tìm được việc làm sau khi hoàn thành khóa học hoặc chuyển sang học cao hơn.

Đại học Edinburgh là một trung tâm nghiên cứu và giảng dạy nổi tiếng và cũng được xếp vào danh sách các trường đại học lâu đời nhất và danh tiếng nhất ở Vương quốc Anh. Khoa Thú y của trường được xếp hạng 1 trên thế giới về khoa học thú y (theo Guardian University Guide 2020).

Scotland là một trong những nơi tốt nhất để học tập ở châu Âu và chỉ cách London một giờ đi máy bay. Nó thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế mỗi năm và mang đến trải nghiệm học tập tuyệt vời tại các trường đại học hàng đầu thế giới tọa lạc tại một số thành phố đẹp nhất thế giới.

Bạn có thể đạt được nền giáo dục mơ ước của mình tại các trường đại học Scotland đẹp như tranh vẽ và có một khởi đầu thuận lợi cho sự nghiệp của bạn tại Vương quốc Anh với giấy phép làm việc hai năm sau học tập. Tìm hiểu thêm với các chuyên gia tư vấn của SI-UK Việt Nam bằng cách đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

Liên hệ SI-UK VIỆT NAM:

Hà Nội: Tầng 4, số 54- 56 Tuệ Tĩnh, Q. Hai Bà Trưng, Tel: 024 3972 6849

TP. HCM: Lầu 3, số 172 Bùi Thị Xuân, Q.1, Tel: 028 3929 3998

Hotline: 09887 09698, 09743 80915

Email: hanoi@studyin-uk.com

Website: www.studyin-uk.vn/

Đại học được nhắc đến trong bài viết:

  • University of Edinburgh

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham