Imperial College London nhận danh hiệu trường đại học có tính quốc tế nhất Vương quốc Anh

Imperial College London nhận danh hiệu trường đại học có tính quốc tế nhất Vương quốc Anh

Thứ Năm, 15/03/2018

Imperial College London đã được trao thưởng danh hiệu Trường Đại Học Có Tính Quốc Tế Nhất Vương Quốc Anh theo ấn bản mới nhất của Times Higher Education Most International Universities in the World 2018.

Nhà trường, một trong những học viện hàng đầu thế giới trong lĩnh vực khoa học, kỹ thuậty học và kinh doanh, có 3 năm liên tiếp đứng đầu bảng tại Vương quốc Anh. Những vị trí còn lại của top 5 bao gồm University of OxfordUniversity of CambridgeLondon School of Economics and Political Science và University College London.

Phó chủ tịch (Quốc tế) Giáo sư Maggie Dallman said: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi nhận được danh hiệu trường đại học có tính quốc tế nhất Vương quốc Anh liên tiếp trong 3 năm. Sự thành công mà nhà trường có được nảy mầm từ việc thu hút nhân tài và cộng tác cùng những học viện hàng đầu khác trên thế giới và đó chính là lý do chúng tôi luôn tràn đầy nhiệt huyết và dang tay chào đón mọi thành viên trong cộng đồng toàn cầu.”

Bạn có nguyện vọng du học Anh? Hãy tìm hiểu thêm về những học viện khác nhauIELTS và thông tin du học Anh. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ trả lời mọi câu hỏi của bạn với dịch vụ tư vấn miễn phí.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham