Học bổng quốc tế tại Leeds College of Art

Học bổng quốc tế tại Leeds College of Art

Thứ Ba, 02/05/2017

Leeds College of Art mang lại 5 học bổng bậc đại học trị giá £2,000 và 1 học bổng bậc cao học trị giá £3,000 dành cho sinh viên quốc tế.

Sinh viên quốc tế (không thuộc Vương quốc Anh hoặc Liên minh Châu Âu) trả học phí, chuyển tiếp từ khoá học tại Leeds College of Art lên khoá học văn bằng BA (Hons) của nhà trưởng sẽ đạt tiêu chuẩn giảm trừ £1,500 vào học phí mỗi năm. Bạn sẽ không cần phải đăng ký mà Học Bổng Chuyển Tiếp sẽ được tự động trao thưởng.

Học bổng quốc tế bậc đại học từ Hiệu Trưởng

5 học bổng trị giá £2,000 được trừ vào tiền học phí cho năm học đầu của bạn. Bạn cần nhận được thư mời nhập học tại Leeds College of Art.

Hạn chót: Thứ Sáu, 26 tháng 05

Học bổng quốc tế bậc cao học từ Hiệu Trưởng

1 học bổng trị giá £3,000 được giảm trừ vào tiền học phí.

Hạn chót: Thứ Sáu, 26 tháng 05

Leeds College of Art nằm trong top 10 của 5 hạng mục trong lễ trao giải Whatuni gần nhất, bao gồm trang thiết bị, hỗ trợ sinh viên, các khoá học và giảng viên. Đăng ký theo học tại Leeds với buổi tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham