Keele University gây ấn tượng trong kỳ Khảo sát Sinh viên Quốc gia

Keele University gây ấn tượng trong kỳ Khảo sát Sinh viên Quốc gia

Thứ Hai, 19/09/2016

Keele University được xếp đầu bảng (trong số các trường đại học phổ thông) năm thứ ba liên tiếp trong kỳ Khảo sát Sinh viên Quốc gia 2016.

Keele thường xuyên được nằm trong top 10 của kỳ khảo sát này nhưng đã đạt được vị trí hàng đầu từ năm 2014, và kết quả năm 2016 cho thấy tỉ lệ hài lòng chung của sinh viên về Keele đạt 94%. Keele đạt thứ hạng đầu trong ngành Hoá học, Địa chất học, Địa lý vật lý và Khoa học môi trường, Vật lý & Thiên văn học và có 19 lĩnh vực nằm trong top 10, các lĩnh vực đều có được những bước tiến đáng kể.

Giáo sư Trevor McMillan, Phó Hiệu Trưởng, đã phát biểu: "Ngày càng dễ thấy rằng chất lượng giảng dạy, hỗ trợ sinh viên và tỉ lệ việc làm cao là những sự ưu tiên lớn nhất đối với mỗi thế hệ sinh viên mới." Kỳ Khảo sát Sinh viên Quốc gia được nhắm tới những sinh viên năm cuối bậc đại học, đưa ra 23 câu hỏi về khoá học và trải nghiệm học trong trường.

Bạn quan tâm tới việc ứng tuyển vào Keele University? Hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham