Kingston University nhận giải thưởng Giảng dạy Xuất sắc của Guardian

Kingston University nhận giải thưởng Giảng dạy Xuất sắc của Guardian

Thứ Hai, 03/04/2017

Kingston University nhận giải thưởng của thời báo Guardian về Giảng dạy Xuất sắc, cùng nhiều lời khen cho việc khuyến học và tiếp cận việc học của các khoá học.

Hội đồng báo Guardian đã đưa ra ý kiến về công tác nổi bật của nhà trường trong việc giảm thiểu khoảng cách kiến thức giữa sinh viên da trắng và sinh viên da đen cũng như các nhóm dân tộc thiểu số. Đặc biệt, hội đồng đánh giá cao chương trình khuyến học, cho phép giáo viên dễ dàng tiếp cận những phim hoạt hình ngắn, nghiên cứu và các tình huống thực tế để hỗ trợ cho việc giảm thiểu sự bối rối về việc khuyến khích việc học tới mọi tầng lớp, dân tộc cũng như khả năng lao động. Các hoạt động giúp mang lại sự phát triển chương trình học bao gồm các buổi hội nghị về sự công bằng và chia rẽ vô thức dành cho giáo viên cũng như các buổi đào tạo cho hơn 400 sinh viên, mang lại kết quả thi tốt.

Tiến sĩ Clarissa Wilks, Phó hiệu trưởng Giáo dục, đã phát biểu: "Giải thưởng này giúp làm nổi bật công tác tiên phong của Nona McDuff, Annie Hughes và toàn bộ đội ngũ Công bằng, Đa dạng và Toàn vẹn, cũng như những sinh viên nổi bật đang theo học tại Kingston University."

Nếu bạn quan tâm tới việc ứng tuyển vào Kingston University, hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham