Lễ khai trương văn phòng mới SI-UK tại Tp. Hồ Chí Minh

Lễ khai trương văn phòng mới SI-UK tại Tp. Hồ Chí Minh

Thứ Năm, 24/05/2018

Công ty Tư vấn Du học Anh Quốc (SI-UK) trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý đối tác, các quý khách mời đã dành thời gian đến tham dự buổi lễ khai trương văn phòng mới của chúng tôi tại Tp. Hồ Chí Minh ngày 09/5/2018 vừa qua.


Với cam kết mang lại những thông tin chính xác nhất, liên tục cập nhật, cùng với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, SI-UK hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu du học Anh ngày càng cao của HS-SV Việt Nam trong những năm gần đây.


Chúng tôi tự hào là một trong những tổ chức tuyển sinh du học Anh, với 23 văn phòng đại diện toàn cầu, SI-UK (Studyin-UK) đã mang đến cơ hội du học Anh trong tầm tay HS-SV Việt Nam.
Văn phòng mới tại Tp. Hồ Chí Minh tọa lạc tại vị trí thuận lợi ngay trung tâm, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp thắc mắc của quý PH/HS, cũng như định hướng và đưa ra những lời khuyên bổ ích giúp các HS-SV chọn ngành học, trường học phù hợp với khả năng và sở thích.

Địa chỉ văn phòng: Lầu 2, 151 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: +8428 3930 8332
Email:hochiminh@studyin-uk.com
www.studyin-uk.vn
www.facebook.com/siukvietnam/


SI-UK cung cấp dịch vụ trọn gói cho sinh viên, từ tra cứu các thông tin khóa học, ngành học, học bổng của trường đại học đến nộp đơn học và xin thị thưc visa.
Buổi lễ khai trương đã diễn ra tốt đẹp và chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự tin tưởng của quý PHHS tại Việt Nam trong tương lai.

Xem thêm: Báo chí nói về dịch vụ tư vấn của SI-UK

- BBGV: http://bbgv.org/news/si-uk-officially-launches-vietnam-office-ho-chi-minh/

- Báo Tuổi trẻ: https://tuoitre.vn/siuk-khai-truong-van-phong-moi-tai-viet-nam-20180504140141131.htm

- Phu Nu online: http://phunuonline.net/tin/si-uk-khai-truong-van-phong-moi-tai-viet-nam.html

- Vnexpress.net: https://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/du-hoc/to-chuc-du-hoc-si-uk-khai-truong-van-phong-tai-viet-nam-3744952.html

- Dân trí: http://duhoc.dantri.com.vn/co-hoi-du-hoc/to-chuc-du-hoc-anh-si-uk-khai-truong-van-phong-moi-tai-viet-nam-20180507090320952.htm

- Doanh Nhan: http://doanhnhanplus.vn/giao-duc/si-uk-khai-truong-van-phong-dai-dien-tai-viet-nam.html

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham