Leeds University Business School nhận đề cử cho giải Trường Kinh Doanh của Năm

Leeds University Business School nhận đề cử cho giải Trường Kinh Doanh của Năm

Thứ Tư, 12/10/2016

Leeds University Business School lọt vào danh sách rút gọn cho giải Trường Kinh Doanh của Năm của Times Higher Education Awards 2016.

Tin tức tốt đẹp này tới ngay sau những thành công của nhà trường trong bảng xếp hạng Times & Sunday Times Good University Guide 2017. Tại bậc đại học, trường Business School được xếp hạng nhất trong lĩnh vực Kế Toán và Tài Chính trong 2 năm liên tiếp, và bộ môn Nghiên Cứu Kinh Doanh được xếp hạng 4 và Kinh Tế xếp hạng 8 trong Russell Group.

Tại bậc cao học, chương trình MSc ngành Kinh Doanh Quốc Tế một lần nữa nằm trong Financial Time Masters của Management Ranking 2016. Khoá học được đánh giá ở vị trí thứ 2 trên thế giới và thứ nhất tại Vương quốc Anh cho việc giảng dạy và nghiên cứu bộ môn Kinh Doanh Quốc Tế.

Điều này tiếp diễn ngay sau thành công của University of Leeds khi được trao giải "Trường Đại Học của Năm" và Giáo sư Peter Moizer, Hiệu trưởng Business School đã phát biểu: “Chúng tôi rất hân hạnh được nằm trong danh sách rút gọn. Đây chính là minh chứng cho những thành tích, vị trí trong bảng xếp hạng và nhận xét từ chính những sinh viên, học giả và những bộ phận đánh giá của chúng tôi. Chúng tôi tự hào được mang tới trải nghiệm sinh viên chất lượng cao và sản xuất những nghiên cứu hàng đầu thế giới.”

Bạn quan tâm tới việc ứng tuyển vào học tại University of Leeds Business School? Đăng ký nhận buổi tư vấn miễn phí ngay hôm nay để khởi động với đơn ứng tuyển của mình.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham