London Business School dẫn đầu bảng xếp hạng Financial Times European Business School

Tin tức đại học UK

London Business School dẫn đầu bảng xếp hạng Financial Times European Business School

Thứ Năm, 08/12/2016

London Business School nắm giữ vị trí số 1 ở Châu Âu lần thứ 3 liên tiếp trong bảng xếp hạng các trường kinh doanh Châu Âu hàng năm của Financial Times. Chương trình MBA của nhà trường cũng dẫn đầu trong bảng xếp hạng quốc tế của Bloomberg Businessweek được công bố hôm nay.

Nhà trường, vượt qua 90 ngôi trường khác, đã 5 lần đứng ở vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng các trường kinh doanh Châu Âu của FT, trong đó có 3 năm vừa qua. Cách thức này kết hợp các chương trình văn bằng và đào tạo quản trị thực hành - MBA, Executive MBA, Thạc Sĩ ngành Quản Trị và cả các chương trình Mở và Đào tạo Quản trị Thực hành được cá nhân hoá.

Giáo sư Sir Andrew Likierman, Hiệu trưởng trường London Business School, đã nói: "Chúng tôi tự hào với sự kiên định trong việc nắm giữ vị trí hàng đầu trong số các trường kinh doanh trên thế giới của mình. 2016 là một năm đầy thú vị cho nhà trường với nhiều chương trình và các trung tâm nghiên cứu mới."

Bạn muốn theo học ngành Kinh Doanh tại trường kinh doanh số 1 tại Châu Âu? Hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham