London nhận giải Thành phố Sinh viên Tốt nhất Thế giới từ QS

London nhận giải Thành phố Sinh viên Tốt nhất Thế giới từ QS

Thứ Tư, 09/05/2018

QS công nhận London là Thành Phố Sinh Viên Tốt Nhất Thế Giới sau khi công bố bảng xếp hạng Những Thành Phố Sinh Viên Tốt Nhất 2018.

London lần đầu vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng này, do khảo sát từ hơn 50,000 sinh viên về trải nghiệm tại đây và mong muốn ở lại sau khi tốt nghiệp. QS cũng đưa ra 6 yếu tố đánh giá - các bảng xếp hạng, độ đa dạng của sinh viên, mức độ khát khao theo học, hoạt động từ nhà tuyển dụng, tính kinh tế và góc nhìn sinh viên - trong giai đoạn biên tập bảng thi đua này.

London có dân số sinh viên đạt hơn 40,000 người và là mái ấm cho khoảng 40 học viện, bao gồm những ngôi trường đẳng cấp thế giới như Imperial College LondonKing’s College LondonLondon School of Economics and Political ScienceQueen MaryRoyal Holloway và UCL.

Ben Sowter, Giám đốc Nghiên cứu tại QS, phát biểu: "Bảng xếp hạng năm 2018 đánh giá cao chất lượng trải nghiệm sinh viên ổn định tại London. Thành phố có nhiều lợi thế từ khả năng việc làm nổi bật, có nhiều trường đại học nổi tiếng thế giới hơn bất kỳ thành phố nào khác và nhiều cơ hội cho một cuộc sống đáng ghen tị."

Nếu bạn muốn du học tại London, hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí tại văn phòng của chúng tôi ngay hôm nay. Những chuyên gia ứng tuyển quốc tế của SI-UK sẽ hỗ trợ bạn nộp đơn vào các khoá học dự bịđại học và cao học tại thành phố này.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham