London là thành phố tốt nhất dành cho sinh viên trên thế giới, theo xếp hạng của QS

London là thành phố tốt nhất dành cho sinh viên trên thế giới, theo xếp hạng của QS

Thứ Tư, 22/02/2017

London đã được xếp hạng là thành phố tốt nhất dành cho sinh viên trên thế giới theo đánh giá mới nhất của bảng xếp hạng QS Best Student Cities.

Cùng lọt top 50 với thủ đô của Vương quốc Anh là Edinburgh ở vị trí thứ 18, Manchester ở vị trí thứ 23 và Glasgow ở vị trí thứ 34. Trong các thành phố này, tất cả đều đã có bước tiến trong năm 2017, cho thấy Brexit đã không ảnh hưởng tới thái độ của sinh viên quốc tế và EU về việc học tại Vương quốc Anh. QS cũng cho thấy một yếu tố khác là sự giảm giá trị của đồng Bảng Anh, khiến Vương quốc Anh phù hợp với túi tiền hơn.

Các thành phố được đánh giá dựa trên khảo sát với 18,000 sinh viên đang học và đã ra trường cũng như 5 yếu tố: xếp hạng trường, sự trộn lẫn sinh viên, khát khao theo học, hoạt động của nhà tuyển dụng và khả năng theo học. Montreal là thành phố sinh viên tốt nhất trên thế giới, và top 10 khá đa dạng với sự có mặt của Seoul và Tokyo.

Bạn quan tâm tới việc theo học tại London, Edinburgh, Glasgow hoặc Manchester? Nếu vậy, hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí tại văn phòng của chúng tôi ngay hôm nay!

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham