Loughborough University nhận danh hiệu Trường Đại Học Thể Thao của Năm

Loughborough University nhận danh hiệu Trường Đại Học Thể Thao của Năm

Thứ Ba, 04/10/2016

Loughborough University nhận danh hiệu Trường Đại Học Thể Thao của Năm theo cẩm nang Good University Guide năm 2017 của The Times và Sunday Times.

Nhà trường nổi tiếng nhờ những đóng góp trong thế giới thể thao, với những trang thiết bị, sự chuyên môn trong lĩnh vực huấn luyện và nghiên cứu vẫn luôn được đánh giá thuộc hàng đầu Vương quốc Anh. Đây là lần thứ 2 Loughborough đã nhận được giải thưởng sau chiến thắng lần đầu vào năm 2014.

Sau Rio 2016, Loughborough đã có những liên kết với 42 huy chương ở khắp các đội nhóm thi Olympic và Paralympic của Anh. Giáo sư Robert Allison, Phó Hiệu Trưởng nhà trường, đã phát biểu: "Thật tốt khi được thấy vị trí quan trọng của Loughborough trong các kỳ Olympic và Paralympic. Chúng tôi vô cùng tự hào về di sản thể thao của nhà trường. Đặc tính của chúng tôi nằm sâu trong tâm của nhà trường và đã giúp đỡ tạo nên một môi trường thúc đẩy mỗi người trở thành những con người tuyệt vời nhất có thể."

Bạn quan tâm tới việc gia nhập Trường Đại Học Thể Thao của Năm? Hãy ghé thăm văn phòng SI-UK gần nhất để tìm hiểu thêm và đăng ký buổi tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham