Loughborough University nhận danh hiệu University of the Year của Whatuni Student Choice Awards

Loughborough University nhận danh hiệu University of the Year của Whatuni Student Choice Awards

Thứ Sáu, 20/04/2018

Loughborough University đã được trao thưởng danh hiệu University of the Year tại lễ trao giải Whatuni Student Choice Awards 2018.

Các giải thưởng, được bầu chọn bởi chính sinh viên, đã đưa Loughborough vào vị trí đầu bảng tại Vương quốc Anh trong các hạng mục Trang thiết bị nhà trường và Trả ơn, cũng như nằm trong top 3 ở 4 hạng mục khác bao gồm Hội đồng Sinh viên (hạng 2), Triển vọng Việc làm (hạng 2), Câu lạc bộ và Nhóm xã hội (hạng 3) và Hỗ trợ Sinh viên (hạng 3).

Phó hiệu trưởng trường Loughborough, Giáo sư Robert Allison, phát biểu: “Chúng tôi hết sức vui mừng khi Loughborough đã 2 lần được nhận danh hiệu Whatuni Student Choice Awards University of the Year này. Chính vì giải thưởng này được bầu chọn bởi sinh viên mà chúng tôi càng cảm thấy trân trọng thành tích này hơn.”

Bạn quan tâm tới việc theo học tại Loughborough, trường đại học tốt nhất Vương quốc Anh theo đánh giá của sinh viên? Hãy đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí với SI-UK ngay hôm nay và để chúng tôi giúp bạn đăng ký nhập học.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham