Loughborough thắng giải Best Student Experience 2018

Loughborough thắng giải Best Student Experience 2018

Thứ Năm, 22/03/2018

Loughborough University được công nhận về trải nghiệm sinh viên tuyệt vời nhất Vương quốc Anh, theo khảo sát mới nhất của Times Higher Education UK Student Experience 2018.

Giải thưởng này khảo sát trên 20,000 sinh viên ở 22 mặt của đời sống học tập, bao gồm chất lượng giảng dạy, trang thiết bị, nhà ở, hỗ trợ cá nhân và trải nghiệm xã hội. Đây là lần thứ 5 nhà trường nhận được giải thưởng này, vượt qua nhà vô địch của năm 2017, trường Harper Adams University, xếp hạng ở vị trí thứ 2.

University of LeedsUniversity of Bath và University of Sheffield hoàn thiện top 5, trong khi đó University of Chichester lần đầu góp mặt trong top 10 với những đánh giá cao trong các mặt kết nối với giáo viên, học phí cho nhóm nhỏ và chất lượng nhân viên.

Nếu bạn quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về các vấn đề trong việc du học Vương quốc Anh, hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí ngay hôm nay! Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các khoá học, lựa chọn nhà trường và học bổng.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham