Manchester Metropolitan dẫn đầu bảng xếp hạng các trường đại học xanh năm 2017

Manchester Metropolitan dẫn đầu bảng xếp hạng các trường đại học xanh năm 2017

Thứ Ba, 14/11/2017

People and Planet University League trao thưởng danh hiệu trường đại học xanh nhất Vương quốc Anh cho Manchester Metropolitan University.

Manchester Metropolitan là trường đại học duy nhất giữ vững vị trí trong top 3 trong suốt 5 năm liên tiếp, thể hiện được quyết tâm giảm thiểu ảnh hưởng tới môi trường của nhà trường. Các trường đại học GloucestershireNottingham TrentWorcester và Aston nằm giữ các vị trí còn lại trong top 5.

Hannah Smith, Đồng Giám Đốc phòng Chiến dịch và Nghiên cứu tại People and Planet đã phát biểu: "Đây là một trong 40 trường đại học ký kết 'Tuyên bố Giáo dục Xanh' của People and Planet vào năm 2012 - 5 năm sau, họ đã thực sự chứng minh được cam kết cho lời thề này."

Bảng xếp hạng People and Planet University League đánh giá các yếu tố môi trường và đạo đức, thực hành và chính sách quản lý, thành tích giảm thiểu khí carbon, các nguồn năng lượng, phế liệu và tái chế và giảm thiểu mực nước.

Bạn quan tâm và muốn theo học tại ngôi trường xanh nhất Vương quốc Anh? Nếu vậy, hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí tại London, Manchester hoặc qua Skype ngay hôm nay để khởi động cho đơn ứng tuyển của mình!

Top 10 trường đại học xanh nhất Vương quốc Anh

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham