Bảng xếp hạng các Trường Đại học có tầm ảnh hưởng hàng đầu ở Manchester

Bảng xếp hạng các Trường Đại học có tầm ảnh hưởng hàng đầu ở Manchester

Thứ Năm, 04/04/2019

Đại Học ở Manchester đã được Time Higher Education (THE) vinh danh là tổ chức giáo dục hàng đầu ở Châu Âu và nằm trong Top 3 Toàn cầu vì sự ảnh hưởng đối với xã hội và môi trường.

Năm trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh vừa được bổ sung bởi: King's College London, the University of SouthamptonUniversity of Dundee và Newcastle University với hơn 450 trường Đại Học từ 76 quốc gia khác nhau trong tổng số xếp hạng.

Tiến sĩ Julian Skyrme, Giám đốc Trung tâm Công tác Xã hội của trường đại học Manchester đã phát biểu: " Được công nhận là trường đại học xếp hạng cao nhất ở Châu Âu ở tiêu chí đánh giá mới này và xếp hạng 3 trên toàn thế giới là sự phản ánh tuyệt vời công việc của các nhà nghiên cứu, giáo viên, sinh viên, các dịch vụ chuyên nghiệp cũng như cán bộ viên chức của trường đã tạo nên danh tiếng trên toàn cầu về tầm ảnh hưởng và trách nhiệm xã hội.

The Times Higher Education University Impact Rankings là tạp chí đầu tiên trên thế giới đã đánh giá và ghi nhận tầm ảnh hưởng của các trường đại học đối với xã hội, không chỉ có nghiên cứu và giảng dạy. Việc xếp hạng cho thấy yếu tố đầu tiên mà ngành giáo dục đang hướng đến là 11 mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hiệp Quốc, trong đó có tự do học thuật, bình đẳng giới và biến đổi khí hậu.

Bạn có thích đến học tại Vương Quốc Anh? Nếu vậy, hãy sắp xếp một buổi tư vấn miễn phí ở SI - UK Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội ngay hôm nay.

Đại học được nhắc đến trong bài viết:

  • University of Manchester

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham