Các khóa học mới ngành Tài chính, Văn hóa và Sinh học tại Đại học Essex

Các khóa học mới ngành Tài chính, Văn hóa và Sinh học tại Đại học Essex

Thứ Hai, 13/05/2019

Đại học Essex đã đưa ra một số các khóa học mới cho kỳ nhập học tháng 9/2019 trong ngành Tài chính, Văn hóa và Sinh học.

- Các Khóa học Thạc sĩ Tài chính (MRes Finance) dành cho những người có mong muốn theo sự nghiệp nghiên cứu và/hoặc học thuật, sẽ trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến ​​thức để đánh giá chuyên sâu về lý thuyết và kỹ thuật tài chính và áp dụng chúng vào những bối cảnh khoa học xã hội.

- Các khóa học Thạc sĩ Chiến tranh, Văn hóa và Xã hội (MA War, Culture and Society) dựa trên chuyên môn của Essex qua một loạt các lĩnh vực, bao gồm cả lịch sử, văn học, pháp luật, xã hội học và các nghiên cứu phân tâm học. Sinh viên sẽ xem xét những ảnh hưởng của chiến tranh trên các khía cạnh khác nhau, từ cá nhân đến toàn cầu.

- Các khóa học Cử nhân Nhân Sinh học (BSc Human Biology) cho phép sinh viên hiểu được cấu trúc và chức năng của cơ thể con người, từ các tế bào và phân tử thực hiện các phản ứng hóa học cho cuộc sống, đến các cơ chế của bệnh và cách hệ thống miễn dịch của chống lại nhiễm trùng.

Bên cạnh đó, khóa học Cử nhân Khoa học Y sinh và Cử nhân Hóa sinh cung cấp nền tảng lý tưởng cho việc nhập học vào các chương trình Y học sau đại học tại trường Đại học.

Đại học Essex được vinh danh là 'Đại học của năm' theo Times Higher Education năm 2018 và bạn có thể học tập tại trường Essex vào kỳ tháng 9. Hãy đặt hẹn tư vấn miễn phí ngay hôm nay để tìm hiểu thêm.

Đại học được nhắc đến trong bài viết:

  • University of Essex

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham