Học bổng và các khoá học mới tại University of Leeds

Học bổng và các khoá học mới tại University of Leeds

Thứ Hai, 31/10/2016

University of Leeds công bố Học Bổng Cao Học Thảo Sĩ Quốc Tế của trưởng khoa và 2 khoá học Thạc sĩ mới dành cho sinh viên quốc tế.

Khoá học MSc Khoa học và Phân tích Dữ liệu mới sẽ giúp sinh viên ra trường đạt được nhu cầu của thế giới trong việc quản lý, điều khiển và phân tích những nhóm dữ liệu lớn. Nhu cầu này ngày càng trải rộng qua nhiều ngành công nghiệp khác nhau, vì vậy khoá học sẽ giảng dạy thông tin từ nhiều góc nhìn khác nhau, bao gồm toán học, máy tính, kinh doanh, thông tin y tế và địa lý.

Khoá học MSc Vật lý & Quản trị Kinh doanh mới được kết hợp giảng dạy bởi School of Physics và trường Leeds University Business School. Đây là khoá học phù hợp với những ai muốn theo đuổi ngành nghề trong lĩnh vực thông tin cao cấp, nơi mà sự hiểu biết về khoa học và thương mại được đánh giá rất cao.

Học bổng

Học bổng Cao học Thạc sĩ Quốc tế của Trưởng khoa tại Leeds dành cho tất cả ứng viên quốc tế được nhận học vào các khoá bậc Thạc sĩ và đạt điều kiện đóng mức học phí dành cho sinh viên quốc tế. Học bổng trị giá £3,000 dành cho các ứng viên ngành Toán học, Khoa học Thực phẩm và Hoá học, hoặc £2,000 dành cho ứng viên ngành Vật lý.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về việc theo học tại Trường đại học của năm 2017 theo đánh giá của The Times & Sunday Times? Hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí ngay hôm nay để khởi động.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham