Nghiên cứu mới cho thấy Abertay và Stirling là những địa điểm học rẻ nhất Vương quốc Anh

Nghiên cứu mới cho thấy Abertay và Stirling là những địa điểm học rẻ nhất Vương quốc Anh

Thứ Ba, 10/01/2017

Một nghiên cứu mới được thực hiện bởi trang so sánh giá cả gocompare.com cho thấy Abertay và Stirling là 2 địa điểm học rẻ nhất Vương quốc Anh, với chi phí cho các văn bằng theo thứ tự là £15,880 và £16,030 mỗi năm.

Học phí, tiền nhà ở, đi lại, chi phí cho các hoạt động xã hội, sách vở, ăn uống, quần áo, phòng tập và giặt là đều được mang vào so sánh, với các trường đại học ở phía Bắc Vương quốc Anh chiếm ưu thế hơn cả.

Danh tiếng của các trường không được tính vào trong kết quả, nhưng các học viện nằm trong top 10 là Loughborough University và University of Warwick nằm tại vị trí thứ 4 và 9 trong Guardian University Guide 2017, với kết quả xuất sắc từ cả 2 trường, chứng tỏ chi phí của một tấm bằng không nhất thiết đồng nghĩa với việc có được tiêu chuẩn cao hơn.

Bạn quan tâm tới việc du học tại Vương quốc Anh? Hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí ngay hôm nay và để chúng tôi giúp bạn tìm được địa điểm học tốt nhất và phù hợp với túi tiền của bạn.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at University of Liverpool
  • Study at University of Birmingham